Các phương pháp trị nám da thông thường

09:40:20 - 04/08/2014 -

Ngày xưa cha chúng ta đã biết cách sử dụng mật ong để chữa bệnh và làm đẹp da. Nhờ những dưỡng chất thần kỳ mà mật ong có thể giúp bạn điều trị nám da thành công tại nhà. Hãy ghi vào cuốn sổ nhỏ những cách trị nám với mật ong dưới đây nhé.

Ngày xưa cha chúng ta đã biết cách sử dụng mật ong để chữa bệnh và làm đẹp da. Nhờ những dưỡng chất thần kỳ mà mật ong có thể giúp bạn điều trị nám da thành công tại nhà. Hãy ghi vào cuốn sổ nhỏ những mẹo trị nám với mật ong dưới đây nhé.

 

Cách trị nám bằng mật ong và nước ép dưa leo

Để chữa nám da mặt hiệu quả 1

Để chữa nám da mặt hiệu quả

Dưa leo, mật ong trị nám da

Dưa leo sẽ chăm sóc giúp da mềm mại, cân bằng độ pH làm da hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn. Cách trị nám bằng mật ong dưa leo này được thực hiện như sau: Lấy 1 quả dưa chuột, ép lấy nước rồi trộn với 2 thìa mật ong. Thoa lên da mặt kết hợp massage ở vùng có nám, sau khoảng 15 phút thì rửa lại mặt bằng nước ấm.

 Cách trị nám bằng mật ong, bơ

Mat-ong-tri-nam-da-hieu-qua-nhu-the-nao 1

Cách trị nám với bơ và mật ong

Chuẩn bị 1 quả bơ chín, dùng thìa nạo ruột cho vào bát sạch và dầm nát. Thêm 2 thìa mật ong trộn đều rồi đắp hỗn hợp lên vùng da có nám. Kết hợp massage nhẹ hoặc để hỗn hợp lưu lại trên da ít nhất 10 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm. Các vết nám sẽ mờ đi nếu kiên trì và thực hiện thường xuyên.

Cách trị nám da bằng mật ong và đu đủ

Cách trị nám với đu đủ mật ong

Bạn hẳn đã khá quen thuộc với cách trị nám da bằng mật ong và đu đủ. Lấy khoảng 2 thìa đu đủ đã nghiền nát trộn với 1 thìa mật ong. Trộn đều rồi đắp lên da mặt có nám. Khoảng 15 phút sau thì rửa thật sạch với nước ấm nhé.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp mật ong với nhiều nguyên liệu thiên nhiên khác như cà chua, tinh dầu oliu, tinh dầu oải hương,… để trị nám da hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả