Các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nám da

17:32:29 - 27/08/2013 - admin

Sử dụng các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nám da cũng có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da hoàn hảo.

1) Kem chống nắng

Điều này là hiển nhiên, vì kem chống nắng giúp bạn tránh được sự gia tăng melanin gây nám da. Chọn kem chống nắng tốt là SPF 30 + vì điều này sẽ ngăn chặn 97% các tia mặt trời, đặc biệt là những tia UVA khó chịu. Tuy nhiên không cần thiết sử dụng SPF 50 +, bởi vì điều này cung cấp mức độ bảo vệ nhiều hơn chỉ 1% so với SPF 30 +.

Các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nám da 1

Các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nám da

2) Mặt nạ

Có một số mặt nạ thực sự tuyệt vời hiện có cho cả hai làm trắng và trị nám da. Mặt nạ có xu hướng có ảnh hưởng trực tiếp trên da của bạn bởi vì nó ngấm sâu vào trong da, hydrat hóa làn da của bạn ngay lập tức. Bạn nên đắp mặt nạ ít nhất 2 lần 1 tuần cho hiệu quả chữa nám da tốt nhất.

3) Tẩy tế bào chết

Tẩy da chết ngay lập tức có thể làm sáng da và mờ vết nám. Bạn nên cố gắng để tẩy tế bào chết không quá hai lần một tuần.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn nên dùng các cách tẩy tế bào chết một cách tự nhiên. Bạn có thể dùng đường kính trộn muối trà lên da mặt.

Còn da khỏe mạnh bạn có thể dùng mỹ phẩm bán sẵn.

Các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nám da 2

Các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nám da

4) Tác động trực tiếp huyết thanh

Một số biện pháp hiện nay thường trị nám da bằng cách tiêm trực tiếp hỗn hợp collagen hoặc vitamin E trực tiếp vào mạch máu của bạn. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh với 1 số người nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do theo tôi phương pháp này cũng không cần thiết.

Với những chia sẻ trên đây, tôi tin rằng bạn sẽ chữa nám da hiệu quả.

Xem thêm : trị tàn nhang từ thiên nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả