Các món ăn tuyệt vời giúp trị nám da mặt

18:16:41 - 29/10/2013 - admin

Món ăn đơn giản với vị ngọt thanh mát sẽ là cách trị nám da mặt hiệu quả. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị: 100g gạo tẻ, 300g dưa chuột, 10g gừng, 2g muối. Bạn rửa sạch dưa chuột, bỏ ruột và cắt thành miếng mỏng.

Trị nám da mặt không chỉ cần tác động từ bên ngoài với mặt nạ dưỡng da mà còn cần bổ sung dinh dưỡng bằng các món ăn cho cách trị nám tận gốc. Một số món ăn đơn giản dưới đây giúp cải thiện tình trạng nám da hiệu quả cho bạn.

Các món ăn tuyệt vời giúp trị nám da mặt 1

Các món ăn tuyệt vời cũng là cách trị nám da mặt hiệu quả 

Cháo dưa chuột trị nám da mặt

Món ăn đơn giản với vị ngọt thanh mát sẽ là cách trị nám da mặt hiệu quả. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị: 100g gạo tẻ, 300g dưa chuột, 10g gừng, 2g muối. Bạn rửa sạch dưa chuột, bỏ ruột và cắt thành miếng mỏng. Với gạo, bạn cho cùng với 1 lít nước và đun sôi đến khi gần chín thì thêm muối và gừng vừa đủ. Món ăn chữa nám tàn nhang này được coi là bí quyết trị nám da mặt tự nhiên đem lại làn da trắng sáng cho bạn.

Các món ăn tuyệt vời giúp trị nám da mặt 2

Cháo dưa chuột cho cách trị nám da mặt hiệu quả

Canh mộc nhĩ táo tàu

Bên cạnh việc sử dụng cháo dưa chuột để trị nám tàn nhang , bạn có thể nấu canh mộc nhĩ táo tàu với các vị thuốc Đông y. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là: 30g mộc nhĩ, 20 quả táo tàu. Bạn rửa sạch mộc nhĩ, táo tàu bỏ hạt, cho nước vừa đủ và đun trong khoảng nửa tiếng. Theo sách xưa thì mộc nhĩ và táo tàu đều có khả năng chữa nám da mặt hiệu quả.

Các món ăn tuyệt vời giúp trị nám da mặt 3

Canh mộc nhĩ táo tàu là vị thuốc trị nám da mặt hiệu quả

Sinh tố trị nám da mặt

Có nhiều loại sinh tố trị nám với các trái cây tự nhiên cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

Sinh tố cà chua luôn được ưu tiên hàng đầu cho cách trị nám da mặt hiệu quả. Vitamin C trong cà chua là vị thuốc trị nám tuyệt vời để ngăn chặn việc hình thành các sắc tố có hại đồng thời dưỡng trắng da tự nhiên.

Sinh tố chanh đơn giản được coi là cách chữa nám da mặt hiệu quả cho bạn. Hằng ngày, bạn chỉ cần uống 1 cốc nước chanh đường phèn cũng có thể ngăn ngừa sự lão hóa cho da đồng thời còn ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch.

Các món ăn tuyệt vời giúp trị nám da mặt 4

Sinh tố chanh, cà chua đều là cách chữa nám tự nhiên cho bạn

Một bữa ăn đơn giản với cháo dưa chuột, canh mộc nhĩ táo tàu và sinh tố tự nhiên có thể chữa nám da mặt tự nhiên và hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm các loại mặt nạ trị nám da khác để tăng cường độ sáng mịn cho làn da.

Xem thêm : kem tri nam va tan nhang

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả