Các loại kem điều trị nám da hiệu quả

22:47:27 - 14/05/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kem trị nám da. Sau đây là tổng hợp một số loại kem điều trị nám da hiệu quả.

Sau tuổi 30, làn da của các chị em bị yếu dần đi do rất nhiều nguyên nhân. Phần lớn là do sự thay đổi nội tiết tố, không chăm sóc làn da đúng cách, hoặc có thể là do ánh nắng mặt trời…. Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại kem điều trị nám da hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Sau đây là một số loại kem có tác dụng điều trị rất hiệu quả, đã được các chuyên gia kiểm chứng, và được nhiều người sử dụng đánh giá rất tốt.

Kem trị nám da Caryizo gồm 3 sản phẩm kem dưỡng chống nắng làm trắng da, kem trị nám da và trị tàn nhang và sữa rửa mặt làm trắng da. Cách sử dụng như sau: buổi sáng sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, bạn thoa 1 lượng kem dưỡng và chống nắng làm trắng da vừa đủ đều lên bề mặt trước khi ra ngoài và trước khi trang điểm. Vào buổi tối dùng sữa rửa mặt làm sạch bôi một lượng kem trị nám da vừa đủ vào vùng bị nám trước khi đi ngủ. Sản phẩm kem trị nám da Caryizo có công dụng trị nám da đồng thời làm se và thu nhỏ lỗ chân lông, tăng cường độ đàn hồi của làn da, làm da non tái tạo liên tục. Làn da của bạn sẽ trắng sáng tự nhiên như mong muốn.

kem-tri-nam-da-caryizo

Sản phẩm kem trị nám da Caryizo có công dụng trị nám da đồng thời làm se và thu nhỏ lỗ chân lông, tăng cường độ đàn hồi của làn da,

Kem ShuiJingBai có tác dụng kích hoạt các tế bào ngăn ngừa sự sinh trưởng của các vết nám đen, hiệu quả trong việc dưỡng trắng da, tăng cường tính đàn hồi cho da, thúc đẩy tái sinh tế bào mới loại bỏ tế bào lão hoá,phân giải các sắc tố đen, khống chế sự hình thành hắc tố gây nám, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, phục hồi và dưỡng da trắng mịn, hồng tự nhiên.

kem-tri-nam-da-shuijingbai

Kem ShuiJingBai có tác dụng kích hoạt các tế bào ngăn ngừa sự sinh trưởng của các vết nám đen, hiệu quả trong việc dưỡng trắng da,

Kem Giori, có xuất xứ từ Nhật, điều trị nám da hiệu quá, mang lại cho bạn một khuôn mặt trắng sáng hơn. Bộ sản phẩm Giori  gồm 3 sản phẩm. Đầu tiên là chai Essence Succus có chức năng phân giải nám và các hắc tố dưới da, xóa mờ các loại nám. Sản phẩm thứ hai là hũ Day Cream chống nắng SPF 15, và làm có tác dụng làm trắng da vào ban ngày. Sản phẩm thứ ba là hũ Night Cream hỗ trợ trị nám da vào ban đêm. Cách sử dụng như sau: với sản phẩm kem trị nám chai Essence Succus, bạn ấn nhẹ để lấy kem ra đầu ngón tay rồi thoa đều lên da mặt ngày và đêm trước khi đi ngủ, chú ý động tác phải rất nhẹ nhàng.

duong-da-tri-nam-giori--xuat-xu-nhat

Kem Giori, có xuất xứ từ Nhật, điều trị nám da hiệu quá, mang lại cho bạn một khuôn mặt trắng sáng hơn.

Với sản phẩm kem trị nám da ban ngày Day Cream bạn thoa kem sau khi sử dụng kem trị nám da chai Essence Succus. Với sản phẩm kem trị nám da ban đêm Night Cream, bạn thoa kem sau khi sử dụng kem trị nám chai Essence Succus trước khi đi ngủ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả