Các bài thuốc nam trị nám da mặt có cho hiệu quả không?

12:57:54 - 17/08/2013 - admin

Câu hỏi: Qua tìm hiểu em được biết có thể chữa nám da bằng các bài thuốc dân gian. Vậy xin cho em hỏi các bài thuốc nam trị nám da mặt có cho hiệu quả không? Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn.

Hiện nay ngoài các loại thuốc tây, bạn cũng có thể chữa nám da bằng các bài thuốc nam. Tuy nhiên sẽ thật khó để khẳng định nó có hiệu quả hay không. Nó còn tùy vào mong muốn của bạn là chữa thật nhanh hay thật an toàn.

Đa số các bài thuốc nam chữa nám da đều rất an toàn, lành tính, một số bài thuốc dùng được cho cả phụ nữ có thai. Nhưng nó cần có 1 khoảng thời gian nhất định để phát huy tác dụng. Với nhiều người thì có hiệu quả rất nhanh nhưng đa số là chậm hơn thuốc tây và càng không thể theo kịp với các biện pháp trị nám da bằng công nghệ ánh sáng.

Các bài thuốc nam trị nám da mặt

Các bài thuốc nam trị nám da mặt

Nếu tình trạng nám da của bạn không phải nặng chúng tôi khuyên bạn có thể dùng thuốc nam trị nám. Nhưng nếu nặng thì có thể bạn kết hợp thuốc nam với các biện pháp khác.

Thuốc nam không chỉ có các bài uống mà còn có các bài dùng làm thuốc bôi. Thuốc uống có thể hiệu quả hơn thuốc bôi nhưng không nên dùng song song với thuốc tây. Do vậy chúng tôi sẽ gửi đến bạn  1 ví dụ về bài thuốc bôi:

– Lá trầu không bạn cho lên đun sôi khoảng 30 phút rồi cho cả nước cả lá vào máy xay sinh tố xay đều lên.

– Tiếp theo cho cả hỗn hợp đó vào đun sôi cô đặc cho đến khi thành hỗn hợp sền sệt thì đổ vào lọ cho vào tủ lạnh dùng dần.

– Mỗi tối dùng nó bôi lên da mặt của bạn khoảng 30 phút sẽ cho hiệu quả điều trị nám da cao.

Nếu bạn muốn dùng thuốc uống hãy tìm chúng trong các bài viết về thuốc nam trị nám da mặt trước đây của chúng tôi.

Thân ái,

Xem thêm : phuong phap tri tan nhang hieu qua tai nha

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả