Bí quyết trị nám da hiệu quả mà đơn giản

08:27:34 - 17/04/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị nám da trên thị trường. Tuy nhiên không phải da của ai cũng thích ứng với các loại thuốc đó. Có một bí quyết trị nám da rất hiệu quả, mà bạn có thể tự làm ở nhà đó là kết hợp cồn và lòng trắng trứng. […]

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị nám da trên thị trường. Tuy nhiên không phải da của ai cũng thích ứng với các loại thuốc đó. Có một bí quyết trị nám da rất hiệu quả, mà bạn có thể tự làm ở nhà đó là kết hợp cồn và lòng trắng trứng.

Bạn đã từng đầu tư rất nhiều tiền mua các loại thuốc Điều trị tàn nhang trị nám da của các hãng nổi tiếng. Cả bôi các loại kem theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Thậm chí đi spa, trị liệu massege, … Những phương pháp này tốn rất nhiều tiền, mà bạn chưa chắc đã trị được nám da.

tri-nam-hieu-qua

Nám da mặt làm chị em phụ nữ phiền toái, mất tự tin rất nhiều.

Có một cách khá dân gian tri tan nhang mà đã được mọi người chia sẻ trên các diễn dàn. Nhiều người đã áp dụng và thấy hiệu quả. Đó là sử dụng cồn và lòng trắng của trứng.

Long-trang-trung

Trộn lòng trắng trứng và cồn giúp trị nám da rất hiệu quả

Thành phần của cồn có tác dụng hủy những tế bào chết, những tế bào nám trên da bạn. Lòng trắng trứng có tác dụng làm da mịn màng, săn chắc trở lại. Hồi phục những vùng da từng bị nám.

Cách làm :

Hằng ngày bạn chỉ cần trộn lòng trắng trứng với cồn. Lưu ý rằng cồn ở đây không phải là cồn 90 độ mua ở hàng thuốc để nướng mực nhé. Mà là cồn ở viện mà các bác sĩ bôi sát trùng trước khi tiêm.

Bạn cứ trộn cồn với lòng trắng trứng theo tỉ lệ 2/1. Sau đó đánh đều lên được hỗn hợp trắng sệt. Cứ thế, bạn lấy bông bôi lên chỗ nám (chỉ bôi lên chỗ bị nám thôi).

Nếu có thời gian bạn nên áp dụng bôi nó 2 lần / ngày. Bôi xong cứ chịu khó để 1 lúc khô thì lại bôi tiếp, cứ thế vài lần. Sau đó để khoảng 30-45 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Sau khoảng 1 tháng kiên trì áp dụng phương pháp này. Các vết nám đã mờ đi rất nhiều. Sau khi các vết nám mờ đi, bạn có thể giãn ngày bôi. 1 tuần 2-3 lần.

lan-da-sang-dep

Chị em phụ nữ sẽ tự tin với làn da không còn vết nám của mình

Mặc dù áp dụng cách này, nhưng bạn vẫn nên sử dụng kem chống nắng khi đi ra trời nắng, tránh cho da tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, độc hại và bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ.

Đây là cách đã được rất nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn. Nhiều người đã áp dụng và đạt được hiệu quả rõ rệt. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả