Bí quyết nào trị nám da không có các mối nguy hiểm

13:51:41 - 30/10/2014 -

Kẻ thù đáng sợ nhất đối với dung nhan của chị em chính là bệnh nám da. Tuy nám da không gây nguy hiểm nhưng chúng lại khiến chị em mất đi vẻ tự tin.

Vậy bí quyết nào trị nám da không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả?

images (4)

Bí quyết nào trị nám da không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả? 

Chia sẻ những cách trị nám da của các chị em Chị Thúy Hà chia sẻ:“Mình được bà chị mách cho cach tri nam da mặt   bằng cách trùm mặt nạ tự nhiên , mình thấy chị nói cách này nếu chữa trị lâu dài thì sẽ có hiệu quả tốt. Mình về nhà làm thử , do mình cũng khá kiên trì nên tình trạng nám cũng đỡ được chút ít mà lại nhìn kỹ thì chân nám vẫn còn đau bên trong , chúng chị mờ bên ngoài thôi. Với mình thì hiện nay , cách này ăn nhập. Tuy nhiên , thời kì tới mình sinh em bé xong chắc phải tìm đến giải pháp trị nám da lâu hơn chứ cứ theo cách này mãi không có thời kì mấy lại nám cũng không triệt để”.

Chị Thu Hằng cho hay: “Do mình bị nám nên mới rồi ông xã có đi công tác và mua được loại kem trị nám được lăng xê là rất tốt. Mình dùng thử , ban sơ cũng thấy vui vui vì nám cũng thuyên giảm đáng kể và hiệu quả nhanh nữa. Mà lại dùng lâu dài mình thấy da bị mỏng đi nhiều quá mình đã ngưng sử dụng một thời kì và thấy nám quay trở lại nhanh quá , giờ mình không dám động đến nữa vì tìm giải pháp khác điều trị.

Các chị em vẫn chưa chấp nhận với cách trị nám da thường nhật

Một số chị em khác đã tìm đến giải pháp trị nám bằng công nghệ cao , tuy nhiên không phải công nghệ cao nào cũng cho hiệu quả tri nám da hữu hiệu. Có những chị em cho biết , họ đã sử dụng laser đốt trị  nám nhưng sau khi chữa trị thì có vài vết sẹo để lại vì thế công nghệ này cũng không được các chị em đánh giá cao.

Bí quyết trị nám da không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả

Một số chị em thì tỏ ra rất chấp nhận bởi họ đã tìm được giải pháp trị nám da mặt hiệu quả không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và cho hiệu quả cao:

Chị Lan Anh chia sẻ:   “Không biết các chị em khác thế nào nhưng với tôi , tôi cảm thấy rất chấp nhận vì đã lựa chọn được giải pháp chữa trị nám da hiệu quả. Tôi đã ứng dụng công nghệ trị nám da bằng Laser Toning tại TMV Đông Á, tôi thấy công nghệ này  cho hiệu quả rất cao. Với tình trạng nám da của tôi , tôi chỉ chữa trị qua 4 lần là đã thực hiện toàn diện và hoàn toàn rồi. Làn da sau chữa trị cũng sáng mịn hơn.”.

lựa chọn công nghệ chữa trị nám da đương đại là giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất

Nhiều chị em thắc mắc Laser Toning là như thế nào? Laser Toning sở hữu thế hệ laser màu mới có xác xuất đi qua bề mặt bị nám và tác động vào những sắc tố nám da thẫm màu rồi đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên , không đau rát , không để lại sẹo sau chữa trị. Đồng thời Laser Toning kiệm ước tối đa thời kì và phí tổn cho người điều trị.

Với nhiều điểm trội hơn vượt trội khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ , Laser Toning là sự lựa chọn tin cậy của các chị em bị nám da.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả