Bí quyết giúp chữa nám da mặt

10:20:07 - 20/08/2013 - admin

Có rất nhiều phương pháp có thể trị nám da. Nhưng không phải cách nào cũng có hiệu quả với bạn. Vì vậy nắm được những bí quyết giúp chữa nám da mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da như ý.

1. Bột phèn chua và mật ong.

Trộn bột phèn chua và mật ong và sử dụng như một mặt nạ. Bôi đều trên da và để lại trong một giờ trước khi rửa. Phèn có thể được mua tại các hiệu thuốc hay cửa hàng y tế và chăm sóc sức khỏe. Đập nhỏ cho đến khi họ trở thành bột. Trộn nó với một ít mật ong là xong.

 

Bí quyết giúp chữa nám da mặt 1

Bí quyết giúp chữa nám da mặt

Phèn có thể giúp làm sáng da. Mật ong cũng đã tẩy trắng thuộc tính có thể cải thiện màu sắc của lớp hạ bì. Việc sử dụng điều trị này mỗi đêm cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn trong điều trị nám.

2. Đu đủ và nước chanh

Lấy nước ép từ ​​đu đủ chín, cũng có thể thay thế bằng nước ép đu đủ xanh. Xoa bóp hỗn hợp trên tất cả các làn da. Để lại một giờ trước khi rửa.

3. Bổ sung vitamin C.

Điều này có thể giúp ức chế sự sản xuất quá mức của các melanin trong cơ thể của bạn. Vitamin này cũng có thể làm cho da ít nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Vitamin C có thể được tìm thấy trong trái cây và rau. Cố gắng uống nước trái cây mới vắt để cung cấp vitamin C trong cơ thể của bạn.

Bí quyết giúp chữa nám da mặt 2

Bí quyết giúp chữa nám da mặt

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cùng kem dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

Phương pháp này giúp việc chữa nám da tăng thêm hiệu quả.

Xem thêm : phuong phap tri tan nhang hieu qua tai nha

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả