Bí quyết chữa trị tàn nhang bằng mặt nạ gạo tẻ

00:32:24 - 12/08/2014 -

Bạn Bảo Linh(Hà Tây) chia sẻ: “Mặt của mình bị khá nhiều tàn nhang, nó khiến mình rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Trong 1 lần tình cờ tôi nghe được mẹo chữa tàn nhang bằng gạo tẻ và đã thử áp dụng nó. Đến giờ da mặt mình cũng đã […]

Bạn Bảo Linh(Hà Tây) chia sẻ: “Mặt của mình bị khá nhiều tàn nhang, nó khiến mình rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Trong 1 lần tình cờ tôi nghe được mẹo chữa tàn nhang bằng gạo tẻ và đã thử áp dụng nó. Đến giờ da mặt mình cũng đã được cải thiện rất nhiều, các vết tàn nhang đã mờ dần, làn da trở nên sáng hơn”.

Với  chia sẻ trên, chị em có thể đã tìm được cho mình bí quyết trị tàn nhang từ gạo tẻ rồi. Công thức trị tàn nhang với gạo tẻ rất đơn giản: Chị em chỉ cần xay nhuyễn gạo tẻ thành dạng bột, trước khi bạn đi ngủ dùng bột gạo trộn với ít nước rồi để đến sáng hôm sau cho vài giọt nước cốt chanh vào hỗn hợp đó. Sử dụng hỗn hợp bột gạo và nước cốt chanh vừa chế được thoa lên vùng da bị tàn nhang. Sau 30 phút bạn rửa sạch mặt với nước.

Cách giảm tàn nhang với gạo tẻ 1

Gạo tẻ làm mờ các đốm tàn nhang trên da

Với meo tri tan nhang này, chị em nhất thiết phải kiên trì thực hiện 3 lần/tuần trong vòng 2 tháng liên tiếp, sẽ cảm nhận được sự khác biệt đối với làn da. Các chị em nên nhớ, những biện pháp trị tàn nhang tại nhà bằng cách đắp mặt nạ cần có thời gian điều trị lâu dài vì vậy hãy chú ý sử dụng chúng thật đều đặn và kiên trì để có kết quả trị tàn nhang hữu hiệu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả