Bí mật của một liệu pháp tẩy hình xăm không để lại sẹo

02:44:53 - 04/03/2016 - admin

Bạn lo lắng vì chứng kiến không ít trường hợp sau khi xoá xăm vẫn để lại hậu quả nghiêm trọng đối với da? Vậy thì cùng nhau tìm hiểu một phương pháp giúp tẩy hình xăm không để lại sẹo nhé.

Cách thức tẩy hình xăm không để lại sẹo là?

Ngày càng có số đông nhiều người chọn tự xoá hình xăm, nhưng họ nào hay cách này mang lại sự đau đớn, và nhiều trường hợp còn để lại sẹo sau này. Như vậy, cách tẩy hình xăm không để lại sẹo là?

Nhiều phương pháp xoá xăm không triệt để, vẫn để lại sẹo

Nhiều phương pháp xoá xăm không triệt để, vẫn để lại sẹo

Xin giới thiệu đến bạn một phương pháp hiệu quả tối ưu, được đánh giá cao như một cách tẩy hình xăm không để lại sẹo: Ruby Laser.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp tẩy hình xăm không để lại sẹo lồi lõm xấu xí

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp tẩy hình xăm không để lại sẹo lồi lõm xấu xí

Ruby Laser và những điều liên quan

Ruby Laser là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá là công nghệ xoá xăm mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Ruby Laser được nghiên cứu và phát triển thành công tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận.

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

>> Tham khảo thêm: Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Xoá hình xăm bằng Ruby Laser tuyệt đối không để lại sẹo

Xoá hình xăm bằng Ruby Laser tuyệt đối không để lại sẹo

Với Ruby Laser, những lợi ích bạn có thể nhận được là:

– Hiệu quả xoá xăm lên đến 98%: Ruby Laser linh hoạt thay đổi cường độ để phù hợp với từng trường hợp hình xăm, đảm bảo phá vỡ 98% mực xăm

– Cam kết tẩy hình xăm không để lại sẹo: Ruby Laser sử dụng bước sóng ngắn, đảm bảo không toả nhiệt tập trung mà chỉ tác động chọn lọc nen không xâm lấn sang các mô lành. Ngoài ra, phần nhiệt toả ra được làm mát và bốc hơi nhanh chóng, không làm thương tổn da.

– Làn da khoẻ mạnh: Ruby Laser không ảnh hưởng tới sắc tố da và độ đàn hồi; chức năng da do đó được đảm bảo nguyên vẹn, không làm khô da.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cách xóa hình xăm trên người

Hoàn toàn không để lại sẹo như nhiều phương pháp khác

Hoàn toàn không để lại sẹo như nhiều phương pháp khác

Với các phương pháp xoá hình xăm khác, da của bạn có thể bị tổn thương, bong tróc gây đau đớn thì với Ruby Laser, quá trình xoá xăm vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào và đặc biệt đáp ứng yêu cầu không để lại sẹo của bạn.

Hiện nay công nghệ tẩy hình xăm không để lại sẹo đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nguồn: cách xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả