Bệnh tàn nhang – những điều bạn cần biết

01:08:29 - 02/07/2015 - admin

Là một trong những bệnh lý phổ biến trên da hiện nay bệnh tàn nhang đã trở thành bận tâm và lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Những hiểu biết rõ ràng hơn về bệnh tàn nhang sẽ giúp chị em có được cách điều trị bệnh lý này cho mình một cách khoa học và đúng đắn nhất.

Tại sao bệnh tàn nhang hình thành?

Khi chức năng của các cơ quan nội tạng trong cơ thể bị rối loạn sẽ làm mất đi khả năng tự điều tiết gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể và sản sinh ra các hắc sắc tố. Các hắc sắc tố này lần lượt bị đẩy lên bề mặt da và khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ biến đổi thành các nốt tàn nhang. Đó là nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến tình trạng bệnh tàn nhang.

Bệnh tàn nhang là bệnh lý phổ biến trên da

Bệnh tàn nhang là bệnh lý phổ biến trên da

Ngoài ra, di truyền cũng là nguyên nhân phải kể đến của bệnh tàn nhang.

Vị trí xuất hiện của tàn nhang

Là một bệnh lý phổ biến trên da, bệnh tàn nhang  đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của chị em phụ nữ. Không chỉ xuất hiện trên mặt mà chúng có thể hiện diện ở nhiều vùng khác trên cơ thể như cổ, lưng, cánh tay. Tuy nhiên phần lớn tàn nhang da tập trung ở hai bên má, cằm và trán. Tàn nhang là một dạng nhẹ hơn so với nám da.

Tàn nhang không thể tự hết được

Tàn nhang là sắc tố trên da, nó không thể tự hết mà chỉ có thể đậm màu hoặc nhạt màu đi dưới tác động của các yếu tố xung quanh. Tàn nhang nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất dễ lan rộng. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến các phương pháp trị bệnh tàn nhang hiệu quả để có thể xóa tan đi mọi nỗi ám ảnh này.

Điều trị bệnh tàn nhang tận gốc như thế nào?

Việc trị tàn nhang bằng các phương pháp tự nhiên mà nhiều ngườ đã thực hiện như uống thuôc, bôi kem, sử dụng mặt nạ,… thực tế không thể điều trị bệnh tàn nhang được tận gốc. Giải pháp hiệu quả nhất là đến với công nghệ có thể tác động trực tiếp vào tác nhân hình thành nên bệnh tàn nhang.

Điều trị dứt điểm bệnh tàn nhang với công nghệ Yellow Laser

Điều trị dứt điểm bệnh tàn nhang với công nghệ Yellow Laser

Công nghệ  trị bệnh tàn nhang hiệu quả Yellow Laser sẽ giải pháp cho làn da của bạn. Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giưa hai bước sóng tạo ra tác động kép hoàn hảo vừa chữa trị khỏi bệnh tàn nhang tận gốc, vừa giúp vùng da điều trị từ sâu bên trong.

Kết quả khi chữa trị với Yellow Laser sẽ loại bỏ được 95% tình trạng của bệnh tàn nhang, cho làn da điều trị trở nên trắng hồng tự nhiên, duy trì được tình trạng làn da trắng mịn vĩnh viễn nếu như bạn có sự đầu tư, chăm sóc tốt sau điều trị.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị tàn nhang nhanh nhất

=> Cách chữa tàn nhang bằng mật ong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả