Bật mí địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sài Gòn tại Hà Nội

15:52:09 - 03/05/2014 - admin

Không nhất thiết phải đến Hàn Quốc bạn mới có thể có làm phẫu thuật nâng mũi để có được dáng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo. Tại Việt Nam, bạn có thể thực hiện nâng mũi Sài Gòn, nâng mũi tại Hà Nội mà vẫn đạt được hiệu quả ưng ý. Chỉ cần bạn […]

Không nhất thiết phải đến Hàn Quốc bạn mới có thể có làm phẫu thuật nâng mũi để có được dáng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo. Tại Việt Nam, bạn có thể thực hiện nâng mũi Sài Gòn, nâng mũi tại Hà Nội mà vẫn đạt được hiệu quả ưng ý. Chỉ cần bạn chọn được địa chỉ uy tín.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì ?

Nâng mũi Hàn Quốc là một danh từ chung nói về phẫu thuật nâng, sửa mũi với công nghệ và kỷ thuật có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc có các phương pháp nâng mũi sau: Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line.

nang-mui-sai-gon1
Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp cho chiếc mũi tẹt của bạn

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bệnh nhân được gây tê hoặc gây mê (tùy theo phương pháp nâng mũi) nên không bị đau. Sau khi hồi tỉnh bệnh nhân chỉ hơi ê buốt nhẹ ở vết thương và hai ngày sau tình trạng ê buốt  sẽ chấm dứt. Nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất liệu sụn và phương pháp phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi Sài Gòn nào uy tín

Tại Việt Nam cũng có nhiều Thẩm mỹ viện được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc. Bạn có thể thực hiện nâng mũi Sài Gòn hoặc nâng mũi tại Hà Nội. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đông Á có đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo ở nước ngoài. Không những vậy Thẩm mỹ viện Đông Á còn trang bị nhiều máy móc hiện đại nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho từng ca phẫu thuật.

địa chỉ nâng mũi
Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á các bạn sẽ cảm nhân được tính chuyên nghiệp, sự ân cần của bác sĩ và nhân viên tại đây. Không cần thiết phải tốn nhiều chi phí đến Hàn Quốc hay nâng mũi SG, bạn vẫn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo ngay tại Hà Nội.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả