Bạn có biết dùng kem trị nám thế nào thì tốt?

00:18:50 - 01/12/2016 - admin

Kem trị nám vốn sử dụng tiện lợi nên được các chị em lựa chọn để trị nám. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách để sử dụng cách trị nám này một cách tốt nhất. Vậy, dùng kem trị nám thế nào thì tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Nên sử dụng loại kem trị nám chất lượng tốt

kem-tri-nam

Sử dụng loại kem trị nám chất lượng tốt cho hiệu quả trị nám cao

Trên thị trường có rất nhiều loại kem trị nám. Các loại kem trị nám có nguồn gốc xuất xứ khác nhau rất đa dạng nên bạn cần chú ý lựa chọn loại kem trị nám có chất lượng tốt. Chỉ khi bạn sử dụng loại kem trị nám chất lượng tốt mới mang lại hiệu quả cao khi điều trị nám.

Sử dụng kem trị nám có thành phần phù hợp với da

Nếu bạn phân vân không biết dùng kem trị nám thế nào thì tốt, khi mua kem trị nám bạn nên chọn loại kem trị nám có thành phần phù hợp với bạn. Các loại kem trị nám có thành phần từ thảo dược thường  an toàn và phù hợp với tất cả các loại da phụ nữ Á Đông.

Vậy, dùng kem trị nám thế nào thì tốt?

Cách sử dụng kem trị nám  tốt nhất

-Trước khi thoa kem nên rửa sạch mặt, tẩy chết cho da thì càng tốt, để lỗ chân lông được thông thoáng, không còn bủi bẩn và chất nhờn. Điều này sẽ giúp kem thấm sâu vào bên trong da và phát huy được hiệu quả

-Trước khi dùng kem  trị nám. Nên thử độ độ kích ứng trên vùng da mỏng và nhỏ dưới cánh tay. Khi thoa lên được khoảng 30 phut mà khôn thấy biểu hiện ngứa ngáy, dị ứng thì bạn có thể chắc chắn thoa lên vùng da bị nám, tàn nhang.

-Chỉ thoa 1 lượng kem vừa phải, lưu ý là không nên bôi nhiều điều này sẽ gây bít tắc lỗ chân lông và như vậy cũng làm lãng phí lượng kem sử dụng

-Nên thoa kem trị nám tàn nhang vào buổi tối vì đây là thời gian bạn được nghỉ ngơi, và không chịu tác động của ánh năng mặt trời trong ngày

-Nếu trong lúc thoa có bất cứ dấu hiệu nào bất thường thì nên đến gặp bác sỹ và các trung tâm da liễu kiểm tra và nên dừng sử dụng loại kem trị nám đó lại.

Như vậy, bạn đã biết dùng kem trị nám thế nào thì tốt rồi chứ. Với cách trị nám bằng kem trị nám như trên sẽ giúp bạn áp dụng cách trị nàm này một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả