Bấm mí hàn quốc được bao lâu? cách chăm sóc thế nào?

17:05:50 - 19/12/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia: Mắt của em là mắt 1 mí, Em cũng đang muốn làm mà không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu hay lại phải tốn tiền để bấm đi bấm lại. Mong chuyên gia tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều ạ!

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau

Bấm mí hàn quốc được bao lâu?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn bấm mí hàn quốc được bao lâu chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí hàn quốc được bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí rất phổ biến và nó trở thành một xu hướng làm đẹp được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không? hay lại phải tốn tiền để bấm đi bấm lại là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-2

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được các bác sĩ ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Với phương pháp này, nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Sau đó, ngay tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chính vì vậy, nếp mí được hình thành trông rất mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và duy trì vĩnh viễn.

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-3

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt với vẻ đẹp tự nhiên đầy sức hút và lôi cuốn. Và bạn không cần phải lo lắng đến hiệu quả của việc bấm mí mắt có được lâu không?, vì thực tế đã kiểm chứng công nghệ này có thể duy trì trong một thời gian dài, từ 5 – 10 năm. Ngoài ra, kết quả bấm mí giữ được lâu hay không cũng còn tùy thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người. Có những trường hợp có thể giữ được mắt 2 mí rất lâu.

Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

- Giữ gìn mắt, vệ sinh mắt hằng ngày.

– Hạn chế sử dụng máy vi tính.

– Tránh ánh sáng mạnh, tránh nheo mắt.

– Tránh những nơi khói bụi.

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thực hiện dịch vụ bấm mí hàn quốc với đầy đủ những yếu tố trên, bạn có thể tới trực tiếp các cơ sở của Đông Á trên khắp cả nước để nhận sự chăm sóc tốt nhất.

Trên đây là câu trả lời về vấn đề bấm mí hàn quốc được bao lâu hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này và tìm được bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt và uy tín. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả