Bài thuốc uống trị nám da mặt hiệu quả

11:09:40 - 14/06/2014 -

Các cụ ngày trước có rất nhiều bài thuốc uống trị nám da mặt hiệu quả giúp bạn xóa mờ đi những vết nám đốm thâm đen, cung cấp các dưỡng chất vitamin thiết yếu để nhanh chóng cải thiện làn da của mình.

Các cụ ngày trước có rất nhiều bài thuốc uống trị nám da mặt hiệu quả giúp bạn xóa mờ đi những vết nám đốm thâm đen, cung cấp các dưỡng chất vitamin thiết yếu để nhanh chóng cải thiện làn da của mình.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những bài thuốc được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, gây ra tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Để cải thiện làn da của mình, nhiều người đã tìm đến phương pháp trị nám da hiệu quả khác nhau. Một trong số đó là bài thuốc uống trị nám da mặt.

Bài thuốc 1: 

Meo-tri-nam-bang-thuoc-bac-khong-di-ung-da 1

Nguyên liệu: 20g thục địa chưng với rượu, táo nhục bỏ hạt, mẫu đơn bì rang thơm, 16g hoài sơn rang vàng, hoa thiên phấn, trạch tả rang khô, bạch phục linh, 12g câu kỷ, hà khô thảo, gừng tươi, 8g cúc hoa.

Cách dùng: Cho tất cả các nguyên liệu kể trên nên nồi, dùng khoảng 600 ml nước sắc. Sắc làm 2 lần, uống ngày 2 lần, cách bữa ăn khoảng 2 giờ. Phương pháp cần áp dụng theo đợt, mỗi đột cách nhau khoảng 10-15 tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng bài thuốc trị nám này. Phương pháp chống chỉ định cho phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu: 4g quế tâm, 40g câu tự kỷ, 4g rau má

Cách dùng: Đem phơi khô tất cả các nguyên liệu trên phơi khô. Sau đó, tán thành bột mịn, uống thêm với ít nước, sử dụng trong khoảng từ 1-2 tháng. Uống 3 lần/ ngày, mỗi lần uống tương đương với 1 muỗng canh.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả