Bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả nhất

10:41:48 - 10/11/2014 -

Bệnh nám da mặt tạo ra những vết nám da đốm nhỏ li ti , làm khuôn mặt trở nên thiếu hấp dẫn và già nua. Bài viết xin giới thiệu một số bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả nhất để giúp phái đẹp lấy lại vẻ tự tín như ngày nào. 

Bài thuốc trị nám da mặt 1

Thuốc trị nám mặt sử dụng thiên hoa phấn được sử dụng đối với những vết nám mới Lộ rõ ra. Thiên hoa phấn 16g giã nhỏ , cho nước sôi vào hầm một lúc rồi lọc kỹ , uống liền 4 – 5 ngày. Đây là một trong các cách trị nám da mặt hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Bài thuốc trị nám mặt 2

Phương pháp trị nám với rau má

Phương pháp trị nám với rau má

Đối với bài thuốc trị nám mặt này , bạn có khả năng Dự bị những vật liệu sau: rau má 40g , câu kỷ tử 40g , quế tâm 4g. Tất cả phơi khô , tán bột uống liên tiếp trong 1 – 2 tháng. Ngày uống 3 lần , mỗi lần 1 thìa canh.

kết hợp bài thuốc bôi xoa trị nám

Bài 1 :   Bạch cương tàm tán nhỏ hòa với nước ấm , bôi vết nám.

Bài 2:   Bạch tật lê 15g , sơn chi tử 15g. Tất cả tán bột hòa giấm bôi vết nám.

Lưu ý:   không ăn các món cay nóng , bia rượu , cà phê , thuốc lá , tránh ánh nắng chiếu vào da. Nên ăn nhiều rau hoa quả.

Trên đây là 4 bài thuốc trị da mat bi nam kết hợp uống và bôi xa để đạt hiệu quả hoàn cảnh tối ưu. Tuy nhiên với biện pháp trị nám từ tự nhiên chỉ có khả năng chữa được tình trạng nám da nhẹ , và thời kì chữa trị rất lâu đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Nếu bạn đã kiên trì thực hành trị nám từ các biện pháp tự nhiên mà vẫn không cải thiện được tình trạng nám của mình thì có khả năng nhờ đến công nghệ Yellow Laser chữa trị nám hiệu quả. Đây là một trong những bước đột phá về công nghệ trị nám tại Mỹ được cảm biết cái đẹp viện Đông Á áp dụng thành công và làm ưng ý hàng triệu khách hàng. Yellow Laser là sự lựa chọn đi hàng đầu cho việc trị nám thực hiện toàn diện và hoàn toàn và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hiện nay. Đây là công nghệ trị nám đi hàng đầu , tiền tiến đến từ Hoa Kỳ , đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng thực về mức độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả triệt để.

Bằng việc sử dụng hai bước sóng 511 nm và 578 nm , Yellow Laser loại bỏ tận gốc chân nám , loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin gây nám đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong. Hiện cách tri nam da mat  này đang được sử dụng độc quyền tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á , đem đến kết quả trị nám tất cả cho hàng nghìn khách hàng hiện nay.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả