Bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả nhất

11:05:42 - 15/11/2014 -

Nám da xuất hiện trên da được thể hiện bởi các vết đốm nâu xuất hiện trên khuôn mặt. Bài viết xin giới thiệu một số bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả nhất để giúp Phái Đẹp lấy lại vẻ tự tin như ngày nào.

Nám da xuất hiện trên da được thể hiện bởi các vết đốm nâu xuất hiện trên khuôn mặt. Bài viết xin giới thiệu một số bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả nhất để giúp Phái Đẹp lấy lại vẻ tự tin như ngày nào. 

Bài thuốc trị nám mặt

cay-rau-ma

Đối với bài thuốc trị nám mặt này , bạn có xác xuất để sẵn những vật liệu sau: rau má 40g , câu kỷ tử 40g , quế tâm 4g. Tất cả phơi khô , tán bột uống liên tiếp trong 1 – 2 tháng. Ngày uống 3 lần , mỗi lần 1 thìa canh.

kết hợp bài thuốc bôi xoa trị nám

Bài 1 :   Bạch cương tàm tán nhỏ hòa với nước ấm , bôi vết nám.

Bài 2:   Bạch tật lê 15g , sơn chi tử 15g. Tất cả tán bột hòa giấm bôi vết nám.

Lưu ý:   không ăn các món cay nóng , bia rượu , cà phê , thuốc lá , tránh ánh nắng chiếu vào da. Nên ăn nhiều rau hoa quả.

Trên đây là 4 bài thuốc trị nám da mặt kết hợp uống và bôi xa để đạt hiệu quả hoàn cảnh tối ưu. Tuy nhiên với phương pháp trị bệnh nám da từ tự nhiên chỉ có xác xuất chữa được tình trạng nám da nhẹ , và thời kì chữa trị rất lâu đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Nếu bạn đã kiên trì thực hành phuong phap tri nam da tự nhiên mà vẫn không cải thiện được tình trạng nám của mình thì có xác xuất nhờ đến công nghệ Yellow Laser chữa trị nám hiệu quả. Đây là một trong những bước đột phá về công nghệ trị nám tại Mỹ được cảm biết cái đẹp viện Đông Á ứng dụng thành công và làm chấp thuận hàng triệu khách hàng. Yellow Laser là sự lựa chọn đầu tiên cho việc trị nám thực hiện toàn diện và hoàn toàn và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro bây giờ. Đây là công nghệ trị nám đầu tiên , tiền tiến đến từ Hoa Kỳ , đã được tổ chức FDA kiểm định và xác thực về mức độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả triệt để.

Bằng việc sử dụng hai bước sóng 511 nm và 578 nm , Yellow Laser loại bỏ tận gốc chân nám , loại bỏ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả các hắc sắc tố melanin gây nám đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong. Hiện cách trị nám da mặt  này đang được sử dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á , đem đến kết quả trị nám hết thảy cho hàng nghìn khách hàng hiện nay.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả