Bài thuốc của các bà nội trợ để xua tan vết nám , trị nám hiệu quả

09:32:54 - 05/09/2014 -

bài thuốc dược thảo từ tự nhiên giúp duy trì dung nhan của mình. Sau đây xin giới thiệu một số bài thuốc của các bà nội trợ để xua tan vết nám , trị nám hiệu quả .

 Phụ nữ thời đương đại dường như ai cũng có những kinh nghiệm chăm sóc nhan sắc riêng của mình.Những tưởng những người phụ nữ nội trợ thường ít quan hoài tới dung nhan của mình nhưng suy nghĩ  đã trở nên quá sai trái trong thời đại ngày nay. Các bà mẹ của chúng ta cũng vậy , họ luôn có một cơ số những bài thuốc dược thảo từ tự nhiên giúp duy trì dung nhan của mình. Sau đây xin giới thiệu một số bài thuốc của các bà nội trợ để xua tan vết nám , trị nám hiệu quả .

Trị nám bằng rau xanh

Trị nám bằng hoa quả thì quả tình cũng có rất nhiều chị em phụ nữ đã biết tới nhưng trị nám bằng rau xanh thì có lẽ vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa biết về việc này.

Rau mùi : Rau mùi là một loại rau gia vị trong các món ăn hang ngày có hiệu quả tạo mùi thơm và trang hoàng cho món ăn thêm ngon hơn , đẹp hơn. Bây chừ chúng ta sẽ được biết thêm hiệu lực nữa của loại rau này đó là thuốc tri tham nam và tàn nhang hữu hiệu. Theo như phân tích của các nhà khoa học thì  trong 100g lá rau mùi có chứa 86 , 3% nước; 3 , 3% protid; 0 , 6% lipid; 2 , 3% vitamin và khoáng chất vi lượng; 1 , 2% chất xơ và 6 , 3% đường. Các khoáng chất gồm calcium , phosphor , sắt; các vitamin như carotene , thiamin , riboflavin , niacin và vitamin C thành thử việc trị nám và tàn nhang bằng rau  mùi được dựa trên căn cứ khoa học.

rau_cai_xoong

cải xoong trị nám da

tri nam da mat tu nhien – Cải xoong giúp trị nám: Cải xoong là loại rau có chứa rất nhiều các vitamin như A , B1 , B2 , C…và nhiều khoáng chất cần cho thân thể con người như sắt , canxi , i-ot , protein , …Hơn thế trong cải xong còn chứa các thành phần nông dân chống oxy hóa làm cho những vết thâm nám , tàn nhang mờ đi , lỗ chân lông thu nhỏ lại. Ra tay cho làn da ngày một trở nên sáng , mịn hơn.

Trị nám bằng hoa quả

tri-nam-da-voi-cac-loai-qua-chua-vitamin

 

trị nám bằng trái cây – Hoa quả có hiệu quả rất tốt trong việc bổ xung các vitamin cần yếu nhưng vitamin này giúp bạn có một sức khỏe rất nhiều đáp ứng quá trình cần lao nặng nhọc hàng ngày và một phần cũng nuôi dưỡng thân thể hay làn da của bạn. Vậy những hoa quả nào ăn nhập để chăm sóc làn da??

Để giúp cho quá trình cách trị nám và tàn nhang bằng thiên nhiên bạn nên thường xuyên sử dụng những loại hoa quả sau: cà chua , dưa chuột , đu đủ , cà rốt , thanh mai tây. Những hoa quả này nếu dùng để làm mặt nạ đắp sẽ rất tốt cho da dẻ của bạn. Ví như bạn thường xuyên uống những loại sinh tố này cũng là một cách khéo léo giúp da mặt bạn trở nên trắng hồng không vết thâm nám.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả