Cách chữa nám da bằng lá bồ ngót

13:28:19 - 15/08/2014 -

Với những căn nguyên khác nhau mà nám da Lộ rõ ra trên da bạn , tuy nhiên để làm mờ vết nám không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và kiệm ước , bạn có khả năng biên soạn cách chữa nám da bằng lá bồ ngót dưới đây:

Với những căn nguyên khác nhau mà nám da Lộ rõ ra trên da bạn , tuy nhiên để làm mờ vết nám không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và kiệm ước , bạn có khả năng biên soạn cách chữa nám da bằng lá bồ ngót dưới đây:

Bồ ngót với Công hiệu tuyệt vời 

tri-nam-rau-ngot

Bật mí cách chữa nám da bằng lá bồ ngót

Cách trị nám da – So với các loại rau khác , bồ ngót có chứa khá nhiều vitamin C. Đây là thành phần nông dân rất quan yếu trong quá trình làm ra collagen.  Ngoài ra , vitamin C trong thân hình là nhân tố cần thiết để chữa lành vết thương , giúp da ngăm sáng , làm mờ vết thâm nám trên da.

 Bật mí cách chữa nám da bằng lá bồ ngót

 – Cách 1:   Hãy ngâm và rửa sạch 1 mớ bồ ngót tươi , sau thời gian ấy cho vào máy xay sinh tố nghiền ép nhuyễn lấy nước cốt. Bạn hãy thoa đều nước cốt này lên vùng da mat bi nam. Nằm thư giãn và đắp trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại mặt. Ngoại giả bạn có khả năng trộn  nước ép bồ ngót với 1 thìa nước cốt chanh cũng rất hiệu quả.

Nghiền ép lá bồ ngót đắp trực tiếp lên vùng bị nám

- Cách 2:  Bạn giã nát một tẹo bồ ngót với một 2 củ gừng , vắt lấy nước và thoa đều hỗn hợp lên những vùng bị nám , để 20-30  phút thì rửa lại bằng nước. Ngoại giả , bạn nên tận dụng nước cốt bồ ngót để uống hàng ngày sẽ giúp cải thiện các vết nám trên da.

Lưu ý :

+ Rửa mặt thật sạch trước khi thoa mặt nạ trị nám

+ thực hành đều đặn hằng tuần , trong thời kì lâu dài để có được kết quả tốt nhất

+ Trong thời kì chữa trị nên tránh nắng cho làn da

+ bồ ngót chỉ giúp làm mờ vết nám và không có khả năng trị nám thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Ví như bạn muốn loại bỏ mau chóng và mang lại kết quả thực hiện toàn diện và hoàn toàn nhất , các chuyên gia bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng trị nám bằng công nghệ Laser Toning.

Trị nám thực hiện toàn diện và hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning tiền tiến

Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố nám. Khi các hạt melanosome ( gây nám da ) hấp thụ ánh sáng Laser , chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ lí tí và được hệ thống giao thông tiết của thân hình đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Do vậy , các sắc tố nám  trên da mặt sẽ nhạt dần , cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả