Hậu quả mà nám da mặt gây ra

21:37:32 - 21/06/2014 - admin

1. Các vết nám sẽ đậm thêm nếu không trị sớm Nguyên nhan nam da : nám da ban đầu chỉ là những đốm nhạt màu, phân bố lẻ tẻ trên da như tàn nhang làm bạn không chú ý tới hoặc có nhưng lơ là. Chính vì những chủ quan này nhiều bạn tỏ […]

1. Các vết nám sẽ đậm thêm nếu không trị sớm

Nguyên nhan nam da : nám da ban đầu chỉ là những đốm nhạt màu, phân bố lẻ tẻ trên da như tàn nhang làm bạn không chú ý tới hoặc có nhưng lơ là. Chính vì những chủ quan này nhiều bạn tỏ ra xem thường và dùng đến các biện pháp khắc phục như bôi kem hoặc trang điểm để che chúng đi. Lưu ý rằng, đấy chỉ là giải pháp tình thế và hoàn toàn không có tác dụng trị nám.

Bất kỳ sự lơ là hay chủ quan nào về những đốm nâu trên mặt cũng khiến nám da trở nên nặng hơn, màu nám càng ngày càng rõ rệt và lan rộng. Đó là nguyên nhân khiến bạn bi nam da mat

Nguyên nhân gây ra nám do sự mất cân bằng nội tiết tố

 

2. Để càng lâu cách trị nám da mặt càng khó

Cũng giống như các chứng bệnh khác, càng để lâu càng khó trị. Khi bị nám bạn cần chủ động chữa trị kịp thời vì để càng lâu các đốm nâu càng lan rộng và ăn sâu vào da. Lúc này việc điều điều trị sẽ vô cùng khó khăn và có thể kéo dài nhiều năm, thậm chí nám nặng sẽ không thể khỏi.

3. Nám da dẫn đến khô da

Như đã nói, nám da là tình trạng da bị tổn thương nặng, vùng da bị nám gần như đã “chết” cần phải lọai bỏ và phục hồi da mới càng sớm càng tốt. Những người không may bị nám da sẽ có làn da khô sần, dễ bong tróc hơn những người không bị. Thêm vào đấy, da cũng trở nên yếu ớt, dễ bị mẫn cảm với các tác động của môi trường, dễ bắt náng và làm tình trạng nám càng ngày càng nặng.

Chính vì vậy, bạn cần chủ động bảo vệ da trước những tác động xấu của môi trường, tránh xa ánh nắng mặt trời.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chữa nám da hiệu quả nhất

=>Chua tri nam da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả