5 cách trị nám da hiện nay

13:54:45 - 07/07/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều cách trị nám da nhưng có thể chia ra thành 5 cách chính. Đắp mặt nạ: đắp mặt nạ có tác dụng tẩy tế bào chế, cung cấp dưỡng chất cho da. Nhờ vậy những lớp da bị tổn thương được loại bỏ, kích thích kích thích tái tạo da […]

Hiện nay có rất nhiều cách trị nám da nhưng có thể chia ra thành 5 cách chính.

Đắp mặt nạ: đắp mặt nạ có tác dụng tẩy tế bào chế, cung cấp dưỡng chất cho da. Nhờ vậy những lớp da bị tổn thương được loại bỏ, kích thích kích thích tái tạo da và giúp làm sáng các vết nám tan nhang cũng như cải thiện các lớp biểu bì bên trong.  Các  loại mặt nạ dưỡng da trị nám có thể kể đến như: lô hội, khoai tây, cà rốt, trầu không…

tri-nam-da-tu-thien-nhien

Trị nám da từ thiên nhiên

Bôi kem dưỡng: Kem dưỡng trị nám da thường chứa những chất có tác dụng trị nám thấm sâu vào trong da và đánh bật các gốc nám.

Uống thuốc trị nám: Thuốc trị nám cũng là biện pháp phổ biến hiện nay. Với những dưỡng chất mạnh giúp trị nám da, thuốc có thể ngấm sâu vào trong máu và cung cấp dưỡng chất đến da để cho hiệu quả nhanh.

Điều trị bằng các tia laser:  Điều trị nám da bằng các tia laser hiện nay là biện pháp rất hiện đại. Chùm ánh sáng từ các tia laser có thể tập trung melanin và phá vỡ chúng ngay lập tức nên hiệu quả cực kỳ nhanh.

Mỗi loại laser và mỗi người lại có những liệu trình khác nhau nhưng thường bạn sẽ mất từ  1 – 4 tuần để thấy được kết quả.
Tiêm thuốc trực tiếp vào lớp giữa của da (trung bì). Các hỗn hợp các loại thuốc có thể làm sáng da như glutathione, vitamin C và peptide thường được sử dụng trong việc tiêm thuốc điều trị nám da. Thuốc đi thằng vào mạch máu nên thời gian cũng sẽ rất nhanh.

chua-nam-da-theo-phuong-phap-tu-nhien

Chữa nám da theo phương pháp tự nhiên

Với 5 cách trên nám da hiện nay không còn khó để điều trị tuy nhiên để biết xem bạn sẽ phù hợp với các nào: bôi kem, uống thuốc, tiêm thuốc, tia laser hay chỉ đơn thuần cần đắp mặt nạ bạn không nên tự ý quyết định mà cần tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu.

Đồng thời luôn chú ý đến việc bảo vệ làn da khỏi ánh nắng và khói bụi. Bạn cũng cần kết hợp chế độ ăn đầy đủ chất đặc biệt là canxi, vitamin C.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả