09:53:47 - 12/04/2013 - admin

Với độ tuổi trung bình của dân số thế giới gia tăng với một tốc độ chưa từng, không có gì lạ có một quan tâm mạnh mẽ trong phương pháp điều trị chống lão hóa. Tính đến năm 2008, đã có khoảng 506 triệu người từ 65 tuổi trở lên trên thế giới, theo Viện […]

Với độ tuổi trung bình của dân số thế giới gia tăng với một tốc độ chưa từng, không có gì lạ có một quan tâm mạnh mẽ trong phương pháp điều trị chống lão hóa. Tính đến năm 2008, đã có khoảng 506 triệu người từ 65 tuổi trở lên trên thế giới, theo Viện nghiên cứu quốc gia về lão hóa.
Trong khi không có sản phẩm đã được khoa học chứng minh để thực sự làm chậm hoặc đảo ngược quá trình lão hóa, có một số phương pháp điều trị chống lão hóa có thể giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và nhìn đẹp như nó trưởng thành.
Phương pháp điều trị chống lão hóa – Tự Chăm Sóc

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời .Đây biện pháp phòng ngừa đơn giản hàng ngày có thể có một ảnh hưởng sâu sắc trên con đường lứa tuổi da của bạn. Tất cả bạn phải làm là cam kết chính mình để mặc một kem chống nắng phổ rộng với SPF tối thiểu là 15 (mặc dù cao hơn là tốt hơn), và bạn sẽ tiết kiệm da của bạn từ những năm của ánh nắng mặt trời, nếp nhăn không cần thiết, và các điểm. Hãy chắc chắn để ở lại thận trọng ngay cả khi mùa hè kết thúc, bởi vì tia cực tím của ánh nắng mặt trời có thể tấn công làn da của bạn trong mỗi mùa.
Dưỡng ẩm. Mặc dù nó sẽ không ngăn chặn nếp nhăn, dưỡng ẩm da của bạn trên một cơ sở hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa khô và bong tróc. Nó cũng sẽ đầy đặn lên da và giảm các hiệu ứng hình ảnh của đường nhăn và nếp nhăn.
Sử dụng kem dưỡng mắt. các loại kem mắt được thiết kế đặc biệt để điều trị làn da nhạy cảm xung quanh mắt của bạn. Bạn sẽ muốn chọn một nặng hơn, kem làm mềm hơn vào mùa đông và đi với một gel nhẹ hơn hoặc huyết thanh trong thời tiết ấm áp. Để bảo vệ thêm, đeo kính râm khi bạn đang ở bên ngoài vào ban ngày.
Hãy thử một huyết thanh antiwrinkle. Là một phần của phác đồ điều trị chống lão hóa của bạn, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một antiwrinkle huyết thanh để giúp bảo vệ collagen da của bạn và thúc đẩy đổi mới của nó.
Áp dụng topicals của bạn. Nếu bác sĩ da liễu của bạn quy định các loại thuốc, chẳng hạn như retinoids, peptide, axit glycolic, hay vitamin C, áp dụng chúng theo chỉ dẫn. Các loại thuốc này có thể trẻ hóa làn da của bạn bằng cách giảm nếp nhăn, cân bằng làn da và kết cấu, và dày collagen.
Làm sáng các đốm đồi mồi. Bạn có thể sử dụng làm sáng da thực vật hơn-the-counter hoặc một toa-sức mạnh làm sáng da để loại bỏ các đốm đồi mồi và sự đổi màu khác.
Tránh hút thuốc. Nó có thể trông quyến rũ trong những bộ phim, nhưng hút thuốc lá làm suy yếu cơ thể của oxy và chất dinh dưỡng, tăng gây thiệt hại gốc tự do trong tế bào của bạn, và góp phần vào nếp nhăn sớm.
Mặc vớ nhựa hỗ trợ. Nếu bạn có chút tĩnh mạch mạng nhện màu tím hoặc dày, giãn tĩnh mạch màu xanh trên chân, vớ hỗ trợ có thể giúp ngăn chặn nhiều từ phát triển. Các tĩnh mạch là do máu lưu thông kém, tập thể dục tim mạch nên thường xuyên cũng có thể tạo sự khác biệt.
Giảm bớt căng thẳng. căng thẳng mãn tính có thể có tất cả các loại tác động tiêu cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Một vấn đề là căng thẳng có thể làm tăng lượng cortisol (một hormon lão hóa) được sản xuất bởi cơ thể của bạn. Làm những gì bạn có thể để hạn chế những căng thẳng trong cuộc sống của bạn.
Có được giấc ngủ ngon của bạn. não của bạn sản xuất hormone giúp tế bào sửa chữa và các mô trong da, xương và cơ bắp khi bạn ngủ, vì vậy một trong những điều đơn giản nhất và thú vị nhất bạn có thể làm cho da trưởng thành của bạn là để có được một đêm ngon .
Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu thực hành chăm sóc da chống lão hóa. Tuy nhiên, trước đó bạn bắt đầu, còn làn da của bạn sẽ duy trì ánh sáng rực rỡ trẻ trung của nó và độ đàn hồi. Bằng cách lợi dụng phương pháp điều trị chống lão hóa da, bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích của làn da khỏe mạnh mềm mại và dẻo dai trong nhiều năm tới.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả