3 ưu điểm vượt trội của việc trị tàn nhang bằng Yellow Laser

12:15:23 - 27/06/2014 -

Tàn nhang là những đốm chấm sẫm màu li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng tàn nhang lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, các […]

Tàn nhang là những đốm chấm sẫm màu li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng tàn nhang lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Yellow Laser. Đây là công nghệ mang đến cho khách hàng những lợi ích bất ngờ mà các phương pháp trị tàn nhang truyền thống không làm được.

Không mất nhiều thời gian điều trị
Trước đây, để điều trị tàn nhang, nhiều người sẽ tìm tới các giải pháp như đắp mặt nạ dưỡng da hoặc dùng kem đặc trị. Tuy nhiên, nhược điểm chung của chúng là cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trị tàn nhang chỉ với 1 lần điều trị duy nhất

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, Yellow Laser mang đến kết quảtrị tàn nhang hoàn hảo nhất tới khách hàng chỉ với 1 lần điều trị duy nhất (diễn ra trong khoảng 40 phút). Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể bớt chút thời gian để điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser để cải thiện làn da của mình.
Hiệu quả tận gốc

Yellow Laser phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị tàn nhang tận gốc, Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin và chân tàn nhang. Đồng thời, bước sóng còn tạo điều kiện thuận lợi kích thích chuỗi collagen và elastin sản sinh, cho làn da sáng mịn, tươi trẻ. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả lên đến 98%. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các cách làm mờ tàn nhang trên mặt truyền thống, thường chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể xóa mờ những vết đốm trên khuôn mặt.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Hiện nay, công nghệ Yellow Laser đã được chuyên giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả điều trị tàn nhang hoàn hảo nhất.
Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả