3 lời khuyên với các cách trị nám da từ thiên nhiên

20:05:14 - 26/08/2013 - admin

Bạn hoàn toàn có thể chữa nám da với 3 lời khuyên với các cách trị nám da từ thiên nhiên sau. Với những chia sẻ của chúng tôi việc trị nám sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Tránh chất tẩy rửa nặng

Không giống như nồi niêu xoong chảo của bạn, làn da của bạn không cần phải lau cho đến khi kêu cót két mới là sạch. Vì vậy, đừng lạm dụng nó. Nên dùng sữa rửa mặt tẩy rửa nhẹ và dung khăn lau thật mềm.

3 lời khuyên với các cách trị nám da từ thiên nhiên 1

3 lời khuyên với các cách trị nám da từ thiên nhiên

2. Lựa chọn sản phẩm không có hương thơm

Hương liệu có thể là nguyên nhân gây dị  ứng da, nhất là với làn da có nhiều tổn thương như làn da nám. Do vậy bạn nên dùng các sản phẩm không có mùi hương thì sẽ tốt hơn.

Chọn kem dưỡng ẩm thay vì kem trị nám tẩy lột cao

Một làn da có đủ độ ẩm sẽ giúp tác nhân gây nám da trực tiếp là melanin ngừng sản sinh. Do vậy thay vì dùng các loại kem trị nám có tính lột da giúp trị nám tạm thời thì dùng kem dưỡng ẩm là sáng suốt hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng kem dưỡng ẩm từ thiên nhiên như mật ong hay dầu oliu thay vì kem từ các chất hóa học.

 

3 lời khuyên với các cách trị nám da từ thiên nhiên 2

3 lời khuyên với các cách trị nám da từ thiên nhiên

 

3. Dùng thuốc trị nám nên có sự chỉ định của bác sĩ

Chị em Việt Nam thường lười đi khám bệnh. Nên nếu thấy bị nám da thì ngay lập tức tự tìm thuốc mua về uống. Nhưng trên thực tế bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc trị námnào. Vì thuốc trị nám cũng có những tác động nhất định có thể phù hợp với người này, với nguyên nhân gây nám này nhưng không phù hợp với nguyên nhân gây nám da khác. Nếu không tìm hiểu mà điều trị ngay chỉ khiến bạn tốn tiền mà thôi.

Xem thêm : trị tàn nhang từ thiên nhiên

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả