3 Hiểu lầm phổ biến khi điều trị nám da của Phái Đẹp

00:19:47 - 26/05/2017 - admin

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 hiểu lầm cơ bản mà chị em phụ nữ thường mắc phải, giúp quá trình điều trị nám da trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

>>>Cách trị nám da từ thiên nhiên

1. Điều trị nám da lúc nào cũng được

dieu-tri-nam-da

Xóa bỏ hiểu nhầm trong việc điều trị nám da

Nhiều chị em cho rằng điều trị nám da thời điểm nào cũng được, chỉ cần kiên trì thực hiện là được. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu, nám da cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Bởi để càng lâu, nám rất dễ lan rộng hơn và khó chữa hơn.

Khi nám da mới hình thành trên da, chân nám nông việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, do đó, nám cần điều trị khi mới phát hiện càng tốt.

2. Áp dụng nhiều phương pháp điều trị nám da sẽ khỏi nhanh hơn

dieu-tri-nam-da

Việc điều trị nám da cần đúng phương pháp

Nhiều người cho rằng, nếu áp dụng nhiều phương pháp điều trị nám da, thì tỉ lệ thành công sẽ càng cao. Tuy nhiên, chuyên gia da liễu nhận định việc kết hợp nhiều cách cùng một lúc có thể gây hại cho da, gây ra những phản ứng ngược gây tổn hại nặng nề cho làn da. Do đó đây là điều không được khuyến khích.

Cũng theo chuyên gia, việc điều trị nám da bằng mẹo tự nhiên không giúp trị nám tận gốc mà chỉ những giải pháp laser công nghệ cao, tác động sâu xuống lớp da hạ bì mới có thể trị dứt điểm (nhưng không được gây bỏng rát hay đau đớn cho da).

>>>Xem thêm: Cách trị nám cho bà bầu

Nám sinh ra do nội tiết thì không thể trị khỏi

Nám hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó sự thay đổi hormone (nội tiết) chỉ là một trong số đó. Ngoài nội tiết, nám còn được hình thành do sự tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, do các cơ quan nội tạng hoạt động kém… Dù xuất phát từ nguyên nhân nào, khi lấy được hết chân nám ở dưới da thì nám sẽ được chữa khỏi.

Nhưng để kết quả điều trị nám da cao nhất, giúp da trở về trạng thái ban đầu, bạn cần áp dụng đúng phương pháp. Theo đó, trước khi điều trị, bạn nên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị khoa học, nhanh chóng.

Gợi ý xem thêm: >>> Cách trị nám da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả