3 cách đơn giản chữa bệnh nám da

11:04:11 - 18/09/2014 -

Bệnh nám da xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của chị em trước công chúng khiến chị em cảm thấy lo lắng. Thấu hiểu điều đó dưới đây sẽ là 3 cách đơn giản chữa bệnh nám da nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ dưới đây

Bệnh nám da xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của chị em trước công chúng khiến chị em cảm thấy lo lắng. Thấu hiểu điều đó dưới đây sẽ là 3 cách đơn giản chữa bệnh nám da nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ dưới đây:

Nám da xuất hiện như là nỗi ám ảnh của phụ nữ

Nám da là một tình trạng phổ biến đối với phụ nữ. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sắc tố da ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, cảm thấy rằng tình dục đẹp mặc cảm, lo lắng. Trên đường đi khám phá 3 đơn giản sắc tố da chữa bệnh sau đây:

Sử dụng các loại trái cây có sẵn

dua-chuot-co-tac-dung-tri-nam-da-kha-tot

Dưa chuột có tác dụng trị nám da khá tốt

Trái cây như dưa chuột, táo, chanh … đã được coi là một trong những cach tri nam da don gian nhat duoc nhiều người áp dụng.

Các loại trái cây sẽ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho da

Mỗi ngày, bạn chỉ cần để có được chúng để tạo thành mat na chua nam da trên khuôn mặt trên, trong khoảng 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp nhẹ (nám mọc, mờ, mật độ ít hơn). Đối với những trường hợp nặng, đòi hỏi bạn phải áp dụng các giải pháp mạnh mẽ hơn điều trị sắc tố da.

Sử dụng các loại dầu tự nhiên

Tinh dầu có nguồn gốc từ sản xuất tự nhiên sẽ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho da, đốm đen mờ, tàn nhang. Phương pháp này là tương đối đơn giản để thực hiện, bạn có thể sử dụng dầu hoa oải hương và dầu cây trà. Trộn chúng với nhau để tạo thành một giải pháp hỗn hợp bao gồm tất cả các bề mặt da. Thực hiện giải pháp này 3-4 lần / ngày.

Sử dụng các giải pháp công nghệ cao

Việc chữa bệnh cho sắc tố da trên mặt đòi hỏi bạn cần phải áp dụng cho một thời gian dài để xem kết quả. Vì vậy, đối với những người bận rộn, đây không phải là một giải pháp hoàn hảo. Để điều trị nám nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser màu vàng.

Dịch vụ Laser trị nám da của thẩm mỹ viện ở Đông Á

Công nghệ Laser màu vàng là một thế hệ mới của sắc tố da từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ FDA đã được thử nghiệm và chứng nhận chất lượng. Hoạt động Laser màu vàng cơ chế dựa trên sử dụng bước sóng 511-578 nm kép, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ cấu trúc hoàn toàn tối đen sắc tố melanin và chân. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để khôi phục lại thiệt hại gây ra bởi sắc tố, khóa học ngắn điều trị lên đến khách hàng. Đây là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt đáng chú ý là các phương pháp điều trị sắc tố không bình thường. Laser màu vàng được sử dụng trong các trường hợp nám sâu, nám và mảng hỗn hợp tăng sắc tố.

578 nm bước sóng ánh sáng màu xanh để kích thích collagen và elastin chuỗi phát triển, làn da mịn màng, trẻ trung. Hiện nay, Laser màu vàng đã được sử dụng thành công ở Đông Á và viện nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, vẻ đẹp của đất nước, khu vực Đông Á liên tục được cập nhật, làm mới công nghệ hiện đại thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới để cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả