3 bí quyết trị nám da đơn giản chữa nám hiệu quả

15:13:01 - 08/01/2015 -

Bạn có thể bất ngờ với những bí quyết trị nám da sau đây vì chúng đều rất dễ kiếm ở trong ngay căn bếp nhà bạn. Hy vọng bạn chữa nám thành công với những phương pháp dưới đây.

1. Hành tây

Hành tây là cách điều trị nám da tự nhiên có thể chữa lành tình trạng da nám. Bạn hãy cắt hành tây thành từng miếng nhỏ, sau đó ngâm chúng vào giấm và dùng miếng hành đã được ngâm giấm lên vùng da bị nám. Bạn cũng có thể giã nát hành và ngâm vào giấm, sau đó bôi lên mặt sẽ có hiệu quả tốt hơn.

hanh-tay-tri-nam-da

Bí quyết trị nám da với hành tây

2. Dưa chuột

Cách trị nám da mặt với dưa chuột rất đơn giản. Mặt nạ dưa chuột ngoài chăm sóc làm sáng da còn có thể trị nám da. Những nhược điểm trên da như mụn hay nốt mẩn đỏ cũng có thể được chữa lành. Bạn chỉ cần rửa sạch dưa chuột, cắt thành những lát nhỏ và đắp lên mặt như bình thường. Hàng ngày dùng cách này rất tốt cho da nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

3. Nghệ

Nghệ cũng là một cách trị nám hiệu quả. Cách làm mặt nạ trị nám da từ nghệ: trộn nước cốt chanh với bột nghệ theo tỷ lệ bằng nhau, dùng bông tăm chấm lên mặt vào những chỗ nám da. Nghệ có tác dụng ức chế các hắc tố melanin phát triển, giúp nám da dần dần được loại bỏ. Sau khi sử dụng cách này, bạn cần rửa sạch lại mặt, đồng thời hạn chế ra nắng để tránh bị bắt nắng.

Các bí quyết trị nám da từ thiên nhiên rất an toàn và cũng đơn giản để bạn có thể làm tại nhà. 3 cách trị nám trên là những cách đơn giản nhất với những nguyên liệu trong nhà bếp mà bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào.

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm

Hướng dẫn bạn cách chọn kem trị nám phù hợp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả