3 bí quyết trị nám da của phụ nữ Nhật Bản

14:20:12 - 22/12/2014 -

Phụ nữ Nhật bản có những cách riêng của mình trong điều trị nám da. Đây đều là những cách rất đơn giản và dễ làm mà bạn ít nghĩ tới.

Làm thế nào để trị nám da mặt là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Với mỗi quốc gia, do phong tục hay truyền thống, văn hóa khác nhau nên các kinh nghiệm cũng khác nhau. Chị em có thể học hỏi cách trị nám da mặt của phụ nữ Nhật bản, một đất nước cũng rất gần chúng ta cả về địa lý lẫn văn hóa.

Đậu đỏ là bí quyết trị nám độc đáo

tri-nam-da-bang-dau-do

Bí quyết trị nám da bằng đậu đỏ

Phụ nữ Nhật Bản thường hay sử dụng bột đậu đỏ để chữa trị nám tại nhà.

Cách làm: Dùng đậu đỏ nghiền mịn rồi cho thêm vài giọt nước hoặc dầu oliu vào trộn đều rồi thoa lên vùng da bị nám. Sau 15 phút, rửa mặt lại bằng nước ấm. Mặt nạ này khá đơn giản nhưng lại có tác dụng tẩy tế bào chết và dưỡng trắng da, điều trị nám da hiệu quả.

Rượu gạo

Cách trị nám da mặt mà phụ nữ Nhật thường sử dụng đó là rượu gạo. Khi sử dụng rượu gạo bạn cần hòa loãng để không gây hại cho da. Phụ nữ Nhật hòa rượu vào nước ấm sau đó sử dụng để rửa mặt có nám. Đây là cách rất thông dụng, làm mờ nám hiệu quả với phụ nữ nhật bản.

Đậu phụ

Bạn có ngạc nhiên khi các cách trị nám da của phụ nữ Nhật đều là những cách khá đơn giản và nguyên liệu dễ tìm. Sử dụng đậu phụ là bí quyết trị nám da từ lâu của phụ nữ Nhật. Đâu phụ vừa có công dụng làm trắng da vừa giúp trị nám da hiệu quả.

Cách trị nám bằng đậu phụ như sau: dùng 1 miếng đậu phụ sạch, dầm nát sau đó đắp lên da mặt. Đắp đậu phụ nên da giúp da mát, các dưỡng chất từ đậu nành sẽ thẩm thấu vào da giúp loại bỏ các đốm nám hiệu quả.

Xem thêm

Hướng dẫn cách chọn kem trị nám da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả