3 bí quyết sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo

09:25:17 - 03/02/2015 -

Có những người không được may mắn có được một cặp lông mày dài và đẹp tự nhiên.Nhưng có những người lại có một cặp chân mày quá dài và rập rạp.

Một cặp lông mày thưa thớt hay rập rạp thì không phải là vấn đề quá khó khăn với chị em nếu chúng ta biết cách chăm sóc và trang điểm cho chúng thì bạn sẽ có ngay một chiếc khung lý tưởng. 3 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo để khuôn mặt luôn bừng sáng.

>> Làm đẹp lông mày với  phun thêu lông mày 3d

Thường xuyên cắt , tỉa lông mày

Không nên lạm dụng mỹ phẩm trong quá trình điều trị nám da

Việc chăm chút hay làm đẹp cho lông mày sẽ dễ dàng hơn dồi dào nếu bạn luôn luôn cắt , tỉa chúng. Việc kiểm tra sự phát triển của nó sẽ ưu tú dồi dào khi so với để chúng phát triển thiên nhiên sau đó thì mới tiến hành cải tạo. Cắt , tỉa chúng luôn luôn sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.

Xem thêm: Bí quyết ve chan may ngang

Tạo kiểu của chuyên gia

Để có một hình dáng chuẩn cho lông mày thì tối ưu bạn nên đến một salon để các chuyên gia thẩm mĩ giúp bạn tạo kiểu lông mày Các quy định. Thực tế thì bạn chỉ thuận tay tỉa lông mày cho một bên mắt , còn bên kia việc cắt tỉa sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu bạn thuận tay phải có tức là việc tải lông mày bên trái sẽ dễ hơn dồi dào so với bên phải. Không đều tay , rất dễ khiến bạn mắc phải tình trạng lông mày không cân đối. Một chuyên gia có thể dễ dàng tạo kiểu hơn dồi dào. Tuy nhiên , giải pháp này hơi tốn kém và mất thời gian , dù Cuối cùng mà nó mang lại rất tuyệt vời nhưng chưa hẳn đã là giải pháp tối ưu cho tất thảy mọi người.

Kẻ lông mày

Một sai lầm rất phổ biến đối với các bạn gái có lông mày mỏng ấy là việc sử dụng những bút kẻ màu tối và kẻ thật đậm để bù đắp sự thiếu thốn đó. Tuy nhiên , đây không phải là cách hiệu quả.

Theo ý kiến của các chuyên gia trang điểm thì  cách tạo chân mày đẹp để khắc phục nhược điểm này là việc , hãy sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để làm nổi bật đôi lông mày. Dùng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm khăng khăng và tạo cảm giác dày hơn. Lưu tuy rằng khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày.

GỢI Ý XEM THÊM:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả