2 loại mặt nạ trị nám da cực hiệu quả từ thiên nhiên

23:13:39 - 04/01/2015 -

Đắp mặt nạ trị nám da là cách đơn giản cho chị em vừa có thể trị nám, đồng thời cũng là cách chị em thư giãn và chăm sóc da mặt của mình.

1. Mặt nạ trị nám da bằng mật ong

Loại mặt nạ trị nám này là sự kết hợp của mật ong, tảo biển và giấm táo. Bạn lấy từng loại theo tỷ lệ mật ong : tảo biển : giấm táo là 2:1:1.

Hỗn hợp này đem trộn đều và đắp lên mặt trong khoảng 20-25 phút. Bạn nên đắp mặt nạ 3 lần / tuần để cho hiệu quả trị nám tốt nhất.

200184727-001

Mặt nạ trị nám da từ tảo biển và mật ong

Cách trị nám da mặt hiệu quả này có sự kết hợp của 3 nguyên liệu với những tác dụng để trị nám như  mật ong dùng để chăm sóc và làm sáng da, giấm táo và tảo biển có tác dụng ngăn chăn và đẩy lùi các hắc sắc tố gây nám, làm se khít lỗ chân lông.

2. Mặt nạ trị nám da bằng nước vo gạo và nha đam

Nước vo gạo và nha đem đều là những thần dược để chăm sóc và làm sáng da. Chúng được sử dụng rất nhiều, nhất là nha đam càng ngày càng trở nên phổ biến với các chị em phụ nữ.

Cách trị nám da mặt như sau: Nước vo gạo đem để khoảng 5 phút đợi cho lắng lại thì chắt bỏ phần nước trong bên trên, chỉ giữ lại phần nước cốt trắng bên dưới. Nha đam đem gọt bỏ vỏ lấy chất nhớt bên trong. Đem trộn nước vo gạo và nha đam theo tỷ lệ 1.5 : 1 và sử dụng để thoa lên mặt.
Bạn nên sử dụng loại mặt lạ này mỗi ngày sẽ giúp rất nhiều trong điều trị nám, đồng thời cũng là cách bạn thư giãn và chăm sóc da sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Xem thêm

Công thức trị nám da từ trái dâu tây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả