2 bài thuốc trị nám da dân gian hiệu quả

15:33:03 - 10/12/2014 -

2 bài thuốc trị nám da bằng đông y mà bạn có thể thử sắc tại nhà nếu bạn đang loay hoay với các cách trị nám khác mà vẫn chưa cho hiệu quả trị nám như mong muốn.

Bài thuốc trị nám da số 1

bai-thuoc-tri-nam-da-bang-xo-muop

Bài thuốc trị nám da từ xơ mướp

Nguyên liệu: Xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, hoa cúc trắng 16g, trân châu mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả.

Thực hiện: cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu cô đặc là được. Dùng thuốc xoa lên vết nám, thoa liền 10 ngày là 1 liệu trình trị nám.

Bài thuốc trị nám da số 2

Nguyên liệu: bạch truật 20g, cho 3 thìa rượu

Thực hiện: trộn rượu với bạch truật đem đun nhừ. Buổi tối trước khi đi ngủ, lấy khăn thấm nước thuốc chà mạnh vào vết nám, đến  sáng hôm sau rửa sạch. Làm khoảng 4 – 5 ngày liền.

Tuy nhiên hai cách trị nám tại nhà này chỉ dành cho những trường hợp ở mức độ nhẹ, để loại bỏ nám vĩnh viễn bạn có thể nhờ đến công nghệ điều trị nám tiên tiến.

Trị nám bằng Yellow Laser

Hiện nay, Công nghệ Yellow Laser hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là phương pháp trị nám tận gốc và an toàn nhất hiện nay cho người sử dụng. Công nghệ Yellow Laser đã được tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Yellow laser sử dụng đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị nám da với sự kết hợp bước sóng độc đáo 511nm và 578nm. Loại bỏ tận gốc chân nám sau chỉ 1 liệu trình điều trị. Yellow laser tác động trực tiếp vào vùng nám trong lớp bì mà không gây tổn thương cho các cấu trúc bên trên hay cho mô xung quanh.

Xem thêm

Các cách trị nám da bằng rau ngót hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả