10 mẹo trị nám da công hiệu sau

11:49:58 - 18/08/2014 -

Một tẹo tàn hương hay nhiều đốm nám da trên mặt sẽ không còn là nỗi lo của chị em nếu bạn biết 10 mẹo trị tàn hương công hiệu sau.

Một tẹo tàn hương hay nhiều đốm nám da trên mặt sẽ không còn là nỗi lo của chị em nếu bạn biết 10 mẹo trị tàn hương công hiệu sau.

1. Áp dụng thoa kem chua trên khuôn mặt của bạn. Theo đó , bạn nên thoa kem chua lên mặt và nhẹ nhàng massage cũng như lau sạch bằng khăn giấy mềm. Sau đó thoa lại làn da với một loại kem dưỡng ẩm tốt.

2. Nước chanh là một biện pháp khắc thiên nhiên nhất cho những đốm  tàn hương . Để điều trị tàn hương theo cách này , bạn hãy thoa nước chanh trên các khu vực ấn độ dương bị tàn hương. Nước cốt chanh sẽ giúp tẩy trắng các đốm đen do tàn hương và nám.

3. Luôn luôn sử dụng mặt nạ trái cây phối hợp với rau lá mơ , dâu tây , dưa leo và nho đỏ sẽ giúp làm sáng khuôn mặt có tàn nhang.

images ( 3 )

4. Rửa mặt với sữa chua cũng là một bi quyet tri nam hiệu quả bởi chưng các axit lactic giúp lột nhẹ nhàng da mặt mà không gây kích thích hoặc khô da.

5. Thoa mật ong vào khuôn mặt tàn hương của bạn. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm và tráng lại với nước lã sau rốt. Bạn có khả năng khuấy thêm một số lượng nhỏ mầm tiểu mạch vào mật ong trước khi áp dụng thoa trên khuôn mặt tàn nhang.

6. Nước ép cải củ , nước trái cây hòa trộn với một tẹo bột yến mạch dabbed và làm nên một mặt nạ để dán trên da cũng là biện pháp bổ ích để những nốt tàn hương sáng hơn.

7. Áp dụng nước ép rau mùi tây trộn với một lượng bằng nhau của nước chanh , nước cam và nước ép nho đỏ để thoa và massage khắp khuôn mặt sẽ giúp bạn  điều trị tàn hương .

nam-da

8. Áp dụng thoa dầu thầu dầu hoặc vitamin E vào ban đêm trước khi đi ngủ cũng giúp tái sinh cho làn da tàn hương

9. Xay mù tạt vàng trong sữa và áp dụng thoa làm mặt nạ và để qua đêm. Bạn chỉ rửa mặt vào sáng hôm sau.

10. Hành cũng có khả năng được sử dụng để loại bỏ đốm tàn hương và các đốm đồi mồi. Theo đó , bạn có khả năng áp dụng ép một lát hành lá đỏ và thoa vào các nốt tàn hương hai lần mỗi ngày.

Để loại bỏ các vết benh nam da , tàn hương một cách mau chóng và triệt để , hiện tại phuong phap tri nam , trị tàn hương bằng công nghệ Yellow Laser được coi là tiên tiến và công hiệu nhất.

Yellow Laser đảm bảo Dấu hiệu để ghi nhận an toàn , công hiệu , tác động có chọn lọc các sắc tố nám da , tàn hương , không gây tổn thương đến các tế bào và các mô phụ cận , giúp bạn mau chóng sở hữu một làn da trơn nhẵn và tươi tắn.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả